Trang chủ   ››   Thời trang   ››   Thời trang Quốc tế

Giới trẻ thế giới phát cuồng với xu hướng môi đen bóng 2016


Nhưng cặp môi đỏ mỏng, môi xí muội hay môi nửa màu này nửa màu kia đã quá nhàm chán, bạn muốn phá cách và thay đổi để trở nên cá tính và nổi bật khi ra phố. Đôi môi đen bóng với cách make-up tự nhiên để tạo điểm nhấn trên khuôn mặt được nhiều hãng thời trang và các chuyên gia phong cách nổi tiếng thế giới đang phát cuồng.

 Hãy cùng Phụ Nữ & Thời Trang khám phá xu hương môi đen bóng đang "làm mưa làm gió" năm  2016 dưới đây nhé!


Dior là một công ty thời trang Pháp chuyên kinh doanh thời trang xa xỉ, Dior cũng là hãng thời trang đang chạy theo xu hướng make-up cho những người mẫu với những cặp môi đen bóng và đôi mắt được chuốt mi cong vắt.

Lấy cảm hướng từ tâm linh Phật giáo của Nhật Bản, chuyên gia phong cách nổi tiếng Vivienne Westwood cũng cuồng theo xu hướng môi đen khi tạo hình cho những người mẫu của mình.

Theo một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới: Fenty x Puma với cách make-up môi đen bằng Caviar gel liner.

Chuyên gia phong cách người Anh Gareth Pugh cũng định hình xu hướng make-up với màu môi đen và cách trang điểm nhẹ trên khuôn mặt.

Chọn cách make-up đầy phá cách với môi bóng obsidian cho những người mẫu của mình, nhà thiết kế thời trang Mỹ Marc Jacobs đã tạo hiệu ứng rất lớn cho BST mới nhất tại the Marc Jacobs show.


Nhà trang điểm James Kaliardos của thương hiệu Rodarte cũng chọn cách trang điểm cho người mẫu với màu son môi đỏ tía, ông đã dùng bút chì kẻ môi Train Bleu Velvet Matte.

Thời trang Charlotte Olympia cũng tạo ra cách trang điểm độc đáo với màu đỏ bên trong và màu đỏ tía bên ngoài.

Theo phụ nữ Thủ đô
* Thông tin khác:
  • Giới trẻ thế giới phát cuồng với xu hướng môi đen bóng 2016

    Dự đoán món phụ kiện thời trang sẽ hot nhất mùa hè này

     

    Vừa qua, lễ hội âm nhạc và ngoài trời lớn nhất nước Mỹ, Coachella đã diễn ra với sự quy tụ của dàn mỹ nhân và mỹ nam nổi tiếng Âu Mỹ. Bên cạnh những bộ bikini bỏng mắt, những bộ cánh đầy phong cách thì phụ kiện cũng được các mỹ nhân chú trọng. Vậy các mỹ nhân đã lăng xê món phụ kiện nào nhất?