Trang chủ   ››   Sale & Shop

Sea Collection khuyến mãi Big Sale 4/2016


Mùa hè tới rồi, một mùa hè nắng nóng chói chang chỉ làm con người ta thêm uể oải với công việc, dần dần những bộ trang phục dày cộm, kín mít người chỉ còn phù hợp với khi ra đường thôi, vào được văn phòng thì chỉ muốn thoải mái ra. Đó là lí do, mọi người đặc biệt là các chị em nên mua sắm thêm một vài trang phục mát mẻ, nhất là vào thời điểm hãng thời trang nổi tiếng phía Nam – Sea Collection – có chương trình khuyến mãi giảm giá tới 50%!

Theo đó, từ hôm nay, Sea Collection khuyến mãi giảm giá tới 50% những mẫu công sở, du lịch, đồ mặc nhà HOT nhất ở cả thời trang Nam và Nữ luôn.

Với những sản phẩm trẻ trung năng động từ phân khúc sản phẩm công sở tới du lịch chơi bời, thậm chí là đồ ngủ, Sea Collection đều cho thấy họ có khả năng chiếm lĩnh tình cảm của khách hàng rất lớn. Sản phẩm đã tốt đã đẹp rồi, nay lại còn khuyến mãi tới 50% và dự tính kéo dài miết miết, mọi người tha hồ mua sắm rồi!

Theo Đang yêu
* Thông tin khác:
 • Sea Collection khuyến mãi Big Sale 4/2016

  Crazy Sale tại Daisy

   

  Daisy khuyến mãi Crazy Sale – giảm giá 50% TẤT CẢ SẢN PHẨM.

 • Sea Collection khuyến mãi Big Sale 4/2016

  Mua 1 tặng 1 tại Tony Moly

   

  Từ ngày 20-31/03/2016, Khi Quý khách hàng mua 1 trong các sản phẩm Kem chống nắng của ‪‎tonymoly‬ sẽ được tặng 01 Kem chống nắng My Sunny Perfecting Sun Block 100ml trị giá 532.000 VND