Trang chủ   ››   Tiêu điểm   ››   Mua sắm
 • Cách xử lý bình gas bị rò rỉ

  Cách xử lý bình gas bị rò rỉ

  Nếu ngửi thấy mùi gas đậm đặc, phải nhanh chóng mở các cửa cho khí gas tản đi một cách tự nhiên và tuyệt đối bật công tắc điện

 • Loại bỏ hóa chất trong rau củ đúng cách

  Loại bỏ hóa chất trong rau củ đúng cách

  Hiện nay phần lớn trái cây và rau bán ở chợ chứa một lượng tồn dư thuốc trừ sâu hoặc các hóa chất độc hại thường được người trồng trọt sử dụng. Những hóa chất này gây hại cho sức khỏe, đặc biệt với trẻ nhỏ. Dưới đây là 1 số mẹo để bạn có loại hết tồn dư hóa chất độc hại có thể có trong rau, quả.

 • Thu hồi gần 1.000 hộp mỹ phẩm rởm

  Thu hồi gần 1.000 hộp mỹ phẩm rởm

  Mới đây, cơ quan chức năng đã phát hiện và thu giữ gần 1.000 hộp mỹ phẩm không rõ nguồn gốc đang trên đường vận chuyển đi tiêu thụ.

 • Cách nhận biết táo bọc sáp bảo quản và cách loại bỏ sáp

  Cách nhận biết táo bọc sáp bảo quản và cách loại bỏ sáp

  Hầu hết các loại quả nhập khẩu đều được bọc một loại chất bảo quản dạng sáp, nó không chỉ làm quả sáng bóng hơn, mà còn ngăn nấm, mốc, vi khuẩn xâm nhập, đồng thời tránh cho trái cây trao đổi chất với môi trường. Nhưng đa phần mọi người không biết và hồn nhiên ăn cả vỏ.

 • Mẹo nhận biết thịt lợn chứa chất tạo nạc Salbutamol

  Mẹo nhận biết thịt lợn chứa chất tạo nạc Salbutamol

  Mới đây thông tin người tiêu dùng trên cả nước có thể đã ăn tới 6 tấn chất cấm trong chăn nuôi trong suốt mấy năm qua khiến nhiều người hoang mang, lo lắng. Theo các chuyên gia, thịt lợn có chứa chất siêu nạc Salbutamol thường có màu đỏ khác thường, sáng và bóng hơn so với thịt lợn sạch.

 • Cách chọn mua nước hoa giữ mùi lâu

  Cách chọn mua nước hoa giữ mùi lâu

  Nước hoa được ví như món đồ thời trang giấu mặt. Không chỉ mang lại cho người dùng hương thơm mà còn thể hiển phong cách và cá tính.

 • 5 địa chỉ bỏ túi cho nàng yêu thích đồ second hand tại Hà Nội

  5 địa chỉ bỏ túi cho nàng yêu thích đồ second hand tại Hà Nội

  Ở Hà Nội có một số địa chỉ đã được rất nhiều các bạn trẻ “nghiện” sắm đồ second hand bỏ túi và sẵn sàng tìm đến ngay khi muốn mua sắm cho cá nhân một món đồ không đụng hàng với giá cả chỉ bằng ½ thậm chí rẻ hơn rất nhiều so với quần áo nguyên tem, nguyên mác.

 • Cách phân biệt băng vệ sinh giả

  Cách phân biệt băng vệ sinh giả

  Băng vệ sinh giả gây nguy hiểm cho sức khỏe, dễ dẫn đến ung thư và một số bệnh phụ khoa khó trị. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn mua băng vệ sinh để tránh tiền mất tật mang.

1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13