Trang chủ   ››   Sự kiện   ››   Sự kiện đặc biệt
 • Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa 2015 (Monsoon Music Festival)

  Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa 2015 (Monsoon Music Festival)

  MMF 2015 tiếp tục phát huy tinh thần cởi mở hơn nữa trong tổ chức biểu diễn và định hướng thẩm mỹ thưởng thức âm nhạc của khán giả. Sự đa đạng và phong phú về phong cách âm nhạc trong MMF 2015 ngày càng rõ nét hơn.

 • Cuộc thi: ĐẸP TẠI CÔNG SỞ

  Cuộc thi: ĐẸP TẠI CÔNG SỞ

  Người tham dự chụp và gửi hình ảnh khuôn mặt đã được trang điểm của mình khi đến công sở làm việc và gửi cho BTC vào hòm mail phunuvathoitrang.vn@gmail.com hoặc Inbox Fanpage: Phụ nữ và thời trang: https://www.facebook.com/phunuvathoitrang.vn

 • Tuần thứ 2 chương trình đăng ký email nhận ngay quà tặng

  Tuần thứ 2 chương trình đăng ký email nhận ngay quà tặng

  Tiếp theo sự kiện đầu tiên, tuần thứ hai (từ 6/7 tới 11/7/2015), 10 suất quà là sản phẩm sữa tắm REFRESH TIME BODY WASH- GREEN TEA trị giá 265,000 của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Mizon Hàn Quốc sẽ dành cho 10 bạn nữ ngẫu nhiên may mắn được chọn.

 • Đăng ký email, nhận quà tặng

  Đăng ký email, nhận quà tặng

  Các bạn thân mến, Rất vui mừng chào đón các bạn gia nhập cộng đồng Phụ nữ Yêu Thời Trang lớn nhất Việt Nam. Hãy đăng ký email ngay tại Trang chủ của www.phunuvathoitrang.vn. Bạn có cơ hội nhận được các phần quà thời trang thật đặc biệt mỗi tuần đấy nhé !

 • Thử đồ thời trang cùng Charming Lys

  Thử đồ thời trang cùng Charming Lys

  Thử đồ thời trang là một sự kiện hấp dẫn đối với mọi tín đồ thời trang, Phunuthoitrang.vn sẽ kết hợp với một nhãn hàng thời trang tổ chức sự kiện này tại showroom và mời 10 bạn gái may mắn tới tham dự.

1   2