Trang chủ   ››   Cuộc sống   ››   Dòng thời gian
 • Cháy du thuyền ở Tuần Châu

  Cháy du thuyền ở Tuần Châu

  Trưa nay 6/5, một vụ cháy tàu du lịch lớn đã xảy ra tại Cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu, thuộc Khu du lịch Tuần Châu, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh khiến 2 người bị thương.

 • Sốc với những hình ảnh vựa rác sau ngày nghỉ lễ

  Sốc với những hình ảnh vựa rác sau ngày nghỉ lễ

  Cứ mỗi đợt nghỉ lễ kéo dài thì người dân lại đổ xô tới các điểm du lịch để tận hưởng kỳ nghỉ. Tuy nhiên, sau khi kết thúc đợt nghỉ, những hình ảnh rác thải ngập đống tại các điểm du lịch lại khiến con người ta ngao ngán.

 • Kiếm tiền từ status trên Facebook?

  Kiếm tiền từ status trên Facebook?

  Theo The Verge, tuần qua Facebook đã có một cuộc thăm dò ý kiến người dùng về những cách để kiếm tiền, quảng bá hoặc chia sẻ lợi nhuận từ mỗi bài đăng có hiện quảng cáo trên Facebook. Kết quả khảo sát từ Facebook cho thấy có thể mạng xã hội này sẽ cho phép người dùng kiếm tiền từ mỗi bài đăng lên trang cá nhân.

 • Biển người ở giỗ Tổ Hùng Vương

  Biển người ở giỗ Tổ Hùng Vương

  Hàng triệu du khách đổ dồn về đền Hùng (Phú Thọ) dự lễ Giỗ Tổ Hùng Vương nên đã xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy. Tuy nhiên, công tác an ninh của đại lễ vẫn bảo đảm, không có trường hợp đáng tiếc xảy ra.

1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19   20   21   22   23   24   25   26   27