Trang chủ   ››   Blog thời trang   ››   Blogger nổi tiếng
 • Style hè chất lừ của blogger Rumi Neely

  Style hè chất lừ của blogger Rumi Neely

  Sở hữu thân hình mảnh mai cùng với style thời trang cá tính và quyến rũ, nữ blogger xinh đẹp Rumi Neely là một trong những tín đồ thời trang được nhiều người học hỏi.

 • Bí ẩn như fashionista người Nga Vika Gazinskaya

  Bí ẩn như fashionista người Nga Vika Gazinskaya

  Vika Gazinskaya, một NTK thời trang trẻ của Nga, không chỉ có ảnh hưởng đến làng mốt mà street style của cô còn ảnh hưởng nhiều đến bạn trẻ thế giới. Quyến rũ, bí ẩn, hư thực đan xen nhau là tất cả những từ để mô tả về phong cách thời trang của quý cô người Nga xinh đẹp này.

 • Ngắm BST giày độc đáo của Chiara Ferragni

  Ngắm BST giày độc đáo của Chiara Ferragni

  Chiara Ferragni là một trong những blogger nổi tiếng về thời trang và hiện đang sống ở Los Angeles, với hơn 3 triệu người theo dõi trên Instagram. Cùng phunuvathoitrang ngắm nghía BST giày thời trang độc đáo 2016 của blogger "đình đám" Chiara Ferragni dưới đây nhé!

 • Cổ điển và hiện đại như Chriselle Lim

  Cổ điển và hiện đại như Chriselle Lim

  Chriselle Lim là một trong những fashionista thành công nhất ở lĩnh vực stylist tại LA với một công ty chuyên tạo mẫu và phong cách có tên Chriselle Inc.

 • Mặc những gì bạn thích

  Mặc những gì bạn thích

  “Thời trang là sở thích và cá tính của từng cá nhân, chỉ cần bạn mặc những gì mình thích và cảm thấy thoải mái thì đó mới là con người bạn” - Đó là quan niệm của blogger trẻ tuổi người Tây Ban Nha, Maria Rubio.

1   2   3   4   5   6   7   8